ĐÈN LED CHIẾU GƯƠNG & LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CHO TRANG ĐIỂM

ĐÈN LED CHIẾU GƯƠNG & LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CHO TRANG ĐIỂM


Trong cùng một bộ quần áo và vẫn thói quen trang điểm thường ngày hôm nay đi ăn cưới, bạn thấy mình thật xinh đẹp, lộng lẫy nhưng trước đó khi đi mua sắm quần áo với đồng nghiệp, bạn thấy da của mình xạm hơn, thần thái không như mong muốn.

Vấn đề bạn gặp phải không do kỹ năng trang điểm mà do cách thức lựa chọn lắp đèn và sử dụng ánh sáng chưa hoàn toàn phù hợp.

Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn có một hệ thống chiếu sáng thích hợp để phục vụ cho nhu cầu và đam mê làm đẹp của bản thân.

Màu ánh sáng

– Trước tiên, bạn cần tránh sử dụng các loại bóng đèn huỳnh quang để chiếu gương bởi loại đèn này có chỉ số hoàn màu thấp, phản ánh màu sắc không chân thực. Ánh sáng trắng lạnh từ đèn huỳnh quang có thể khiến cho bạn sử dụng quá nhiều phấn nền, phấn phủ hoặc má hồng để làm cho khuôn mặt mình trở nên tươi tắn hơn khi trang điểm.

– Bạn cũng không nên sử dụng đèn có ánh sáng quá vàng bởi ánh sáng màu vàng có thể khiến bạn trông mệt mỏi và ốm yếu, do đó cố gắng sử dụng quá nhiều phấn phủ và kem che khuyết điểm khiến lớp trang điểm trông mất tự nhiên.

– Mặt khác, nếu sử dụng sáng hồng có thể làm cho khuôn mặt của bạn trông thật rạng rỡ, tươi tắn khi trang điểm trước gương nhưng khi ra ánh sáng ngoài trời thì rất nhiều vết thâm bị lộ rõ.

– Điều kiện tốt nhất để trang điểm là sử dụng nguồn sáng tự nhiên. Ánh sáng mặt trời tự nhiên sẽ phản chiếu chính xác nhất khuôn mặt của bạn. Tuy nhiên, vào những ngày nhiều mây hoặc với trường buộc phải sử dụng đèn điện thì ánh sáng ban ngày (daylight) hoặc ánh sáng trắng ấm (warm light) từ đèn LED sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Cách lắp đặt

– Trang điểm đẹp không chỉ quyết định bởi màu ánh sáng mà còn cả cách lắp đặt đèn. Khi lắp đèn chiếu gương trang điểm, dù bạn muốn tạo ánh sáng chéo hay ánh sáng bên thì cũng phải đảm bảo ánh sáng khuếch tán đều trên toàn bộ gương mặt.

– Khi lắp đèn phía trên gương, bạn rất dễ gặp phải tình trạng đèn chiếu vào trán, buộc bạn phải ngửa mặt lên trần, khó có thể trang điểm một cách chính xác. Để khắc phục tình trạng này, hãy kiểm tra gương để đảm bảo nguồn sáng nằm ở ngang tầm mắt.

Đèn gương cảm biến G04.PIR 8W

Đèn gương cảm biến G04.PIR 8W mới Rạng Đông được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất nhằm giải quyết các vấn đề gặp phải của Khách hàng:

– Ánh sáng Trắng/Vàng cùng chỉ số hoàn màu Ra = 80, giúp bạn luôn tỏa sáng nhờ lớp makeup tiêu chuẩn.

– Linh hoạt điều chỉnh góc chiếu sáng 30 độ, cho phép bạn lựa chọn hướng chiếu sáng phù hợp nhất dành cho mình.

– Tích hợp cảm biến thân nhiệt PIR, đèn sẽ bật sáng khi phát hiện chuyển động của con người trong phạm vi từ 1-2m và tự động tắt sau khi người rời đi 180 giây. Không còn mối lo hóa đơn tiền điện cuối tháng tăng vọt vì sơ suất quên tắt điện hay khi bạn không rảnh tay để bật đèn.

– Ngoài ra, đèn còn được tích hợp chế độ hoạt động như đèn chiếu sáng thông thường, bạn có thể dùng làm đèn chiếu tranh trang trí, chiếu sáng điểm nhấn kệ để đồ, chiếu sáng bàn học/làm việc…..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *