Tại Việt Nam có đến 70% thiết bị đèn LED ở Việt Nam là những nguồn hàng kém chất lượng, không rõ xuất xứ. Dẫn tới chế độ bảo hành không được cam kết. Trước tình trạng này, Quyết Tiến đã thành lập và cùng với các đơn vị khác phát triển những dòng sản phẩm sản xuất tại Việt Nam. Với mong muốn cung cấp những sản phẩm, thiết bị chiếu sáng tốt nhất cho người sử dụng. Chúng tôi liên tục hợp tác với Rạng Đông nghiên cứu và phát triển giải pháp chiếu sáng cùng dịch vụ đồng bộ trọn gói trong các lĩnh vực:

  • Chiếu sáng dân dụng: Đèn led tuýp, đèn led panel, đèn led bulb, đèn led âm trần, đèn led ốp trần, đèn led dây,…
  • Chiếu sáng công nghiệp: đèn led nhà xưởng, đèn pha led,…
  • Chiếu sáng đường phố: đèn đường led,…
  • Chiếu sáng học đường: đèn chiếu sáng lớp học, đèn bàn học,…
  • Ngoài ra còn có các sản phẩm chiếu sáng chuyên dụng: đèn chiếu sáng sự cố, đèn led thoát hiểm,… Có kiểm định PCCC đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng. Hay các sản phẩm, thiết bị điện thông minh, cảm biến thông minh,…

Lĩnh vực kinh doanh của Quyết Tiến – NPP Đèn LED Rạng Đông chính thức

Trải qua quá trình hình thành phát triển. Đến nay chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật có khả năng tư vấn, thiết kế hệ thống chiếu sáng cho cả dân dụng và công nghiệp. Phân tích, tính toán, cung cấp, thi công. Lắp đặt trọn gói cho khách hàng. Trong trường hợp khách chưa có thiết kế sẵn. Quyết Tiến sẽ trực tiếp khảo sát công trình, tư vấn về loại đèn thích hợp và thiết kế chiếu sáng miễn phí. Những chuyên viên về hệ thống chiếu sáng sẵn sàng hỗ trợ miễn phí tư vấn và thiết kế. Đảm bảo sử dụng nguồn ánh sáng hiệu quả, tiết kiệm tối đa năng lượng.

Không chỉ là nhà phân phối hàng đầu của Đèn LED Rạng Đông. Với chiến lược và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong ngành. Công ty chúng tôi cũng phát triển với các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi như sau:

Đèn LED học đường, văn phòng
Lĩnh vực kinh doanh đèn LED công nghiệp LTV
Đèn LED công nghiệp
Đèn LED siêu thị, trung tâm thương mại
Lĩnh vực kinh doanh cung cấp vật tư, thiết bị điện
Vật tư, thiết bị điện
Đèn LED trang trí cảnh quan
Giải pháp chiếu sáng thông minh