Trải qua quá trình hình thành phát triển, đến nay chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật có khả năng tư vấn, thiết kế hệ thống chiếu sáng cho cả dân dụng và công nghiệp. Phân tích, tính toán, cung cấp, thi công, lắp đặt trọn gói cho khách hàng.

Mạng lưới khách hàng phủ rộng trên các khu vực tỉnh thành trong cả nước. Với chiếu sáng dân dụng chúng tôi cung ứng cho toàn bộ các khách hàng. Từ nhà dân đến công trình xây lắp biệt thự, văn phòng, chung cư… Với chiếu sáng công nghiệp, sản xuất chúng tôi rất tự hào cung cấp của nhiều sản phẩm công nghiệp. 90% khách hàng của chúng tôi thuộc các công ty nước ngoài như Mỹ, Nhật bản, Hàn Quốc, Đài loan, Philippines … ở các khu chế xuất, khu công nghiệp. Đặc biệt chúng tôi đã và đang phát triển dòng sản phẩm đèn led chuyên dụng. Sử dụng trong ngành đào lò than, khai khoáng, trong các nhà máy xi măng, nhiệt điện yêu cầu kỹ thuật cũng như chất lượng sản phẩm ngặt nghèo.

Lĩnh vực kinh doanh của Quyết Tiến – NPP Đèn LED Rạng Đông chính thức

Không chỉ là nhà phân phối hàng đầu của Đèn LED Rạng Đông. Với chiến lược và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong ngành. Công ty chúng tôi cũng phát triển với các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi như sau:
a. Tư vấn, thiết kế và cung cấp giải pháp chiếu sáng công nghiệp
b. Thiết kế và cung cấp giải pháp chiếu sáng học đường, văn phòng
c. Tư vấn, thiết kế và cung cấp giải pháp chiếu sáng TTTM, siêu thị
d. Cung cấp các vật tư, thiết bị điện công nghiệp và dân dụng
e. Tư vấn, thiết kế và cung cấp giải pháp chiếu sáng thông minh
f. Thiết kế và cung cấp giải pháp chiếu sáng cảnh quan ngoài trời

Đèn LED học đường, văn phòng
Lĩnh vực kinh doanh đèn LED công nghiệp LTV
Đèn LED công nghiệp
Đèn LED siêu thị, trung tâm thương mại
Lĩnh vực kinh doanh cung cấp vật tư, thiết bị điện
Vật tư, thiết bị điện
Đèn LED trang trí cảnh quan
Giải pháp chiếu sáng thông minh