Top 5 lý do nên lựa chọn đèn bàn học Rạng Đông

Cận thị học đường là mối lo ngại của các bậc làm cha mẹ có con cái đang ở độ tuổi đến trường. Đèn bàn bảo vệ thị lực là công cụ chiếu sáng giúp cha mẹ yên tâm bảo vệ đôi mắt sáng cho con trẻ trong suốt quá trình học tập. Nhưng khi lựa chọn đèn học, cha me thường chiều theo ý con trẻ. Lựa chọn các loại đèn bàn có kiểu dáng, trang trí bắt mắt. Vì nghĩ rằng đã là đèn bàn học thì đều tốt việc đọc sách. Tuy nhiên, việc sử dụng ánh sáng không đạt tiêu chuẩn sẽ rất dễ ảnh hưởng tới đôi mắt của bạn. Một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng trong môi trường học tập đó là Rạng Đông. Sau đây là 5 lý do bạn lên lựa chọn đèn bàn học Rạng Đông.

Top 5 lý do nên lựa chọn đèn bàn học Rạng Đông
Lựa chọn đèn bàn học Rạng Đông

TIÊU CHÍ KHI LỰA CHỌN ĐÈN BÀN HỌC CHỐNG CẬN

Sau đây là 4 yếu tố cha mẹ cần quan tâm khi lựa chọn đèn bàn học cho trẻ:

Đảm bảo đèn đủ độ sáng

Đảm bảo đèn phát ra ánh sáng tốt là một tiêu chí quan trọng khi chọn đèn học chống cận. Ánh sáng tốt không chỉ đảm bảo độ sáng đủ cho hoạt động học tập và làm việc. Mà còn giúp giảm thiểu căng thẳng và mỏi mắt.

Khi làm việc và học tập trong điều kiện ánh sáng yếu. Mắt sẽ tập trung quá mức dễ gây ra trạng thái căng thẳng, mệt mỏi do phải nhìn gần. Đặc biệt, đối với trẻ em đang ở độ tuổi phát triển, thị giác rất nhạy cảm với ánh sáng. Việc học tập trong thời gian dài đòi hỏi mắt phải được hoạt động trong không gian đủ sáng. Dù là ánh sáng tự nhiên hay nhân tạo đều cần có những tiêu chuẩn sáng cụ thể. Với đèn bàn, tiêu chuẩn độ rọi cần đạt ít nhất là 500 lux (TCVN 7114-1:2008: Chiếu sáng nơi làm việc).

Phân bố quang đồng đều

Khi đọc sách, mắt phải di chuyển tới những vị trí khác nhau của cuốn sách. Nếu ánh sáng ở trung tâm quá nhiều mà xung quanh lại mờ. Làm cho mắt phải điều tiết liên tục gây mỏi mắt, mệt mỏi. Dẫn đến quá trình học tập không đạt hiệu quả cao. Để quá trình học tập của trẻ diễn ra liên tục và không gây mỏi mắt. Độ đồng đều ánh sáng phải đạt > 0,7 (Theo TCVN 7114-1:2008: Chiếu sáng nơi làm việc)

Đèn bàn học Rạng Đông cung cấp ánh sáng tốt bảo vệ thị lực

Hạn chế ánh sáng xanh

Đèn sử dụng Chip Led chất lượng thấp chứa nhiều ánh sáng xanh. Là nguyên nhân tác động đến chu kỳ ngủ và hoạt động tự nhiên. Khiến cho trẻ khó ngủ, ngủ không sâu giấc, không đủ giấc sau một buổi tối học tập. Ngoài ra, tiếp xúc lâu ngày với ánh sáng xanh làm tăng nguy cơ các bệnh về mắt (cận thị, …), ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Đèn có chỉ số hoàn màu tốt

Chỉ số CRI phản ánh mức độ trung thực về màu sắc của vật thể được chiếu sáng. Màu sắc vật thể chiếu dưới ánh đèn led thường không giống khi nhìn dưới ánh sáng mặt trời. Điều đó gây ra sự nhầm lẫn màu sắc của đồ vật. Ảnh hưởng đến nhận xét của trẻ khi đánh giá về chúng. Do đó, nên sử dụng đèn có chỉ số CRI>=80 sẽ cho ánh sáng thực hơn.

TOP 5 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN ĐÈN BÀN HỌC RẠNG ĐÔNG

Hiểu được tầm quan trọng của đèn bàn học đối với người sử dụng. Đèn bàn học Rạng Đông được thiết kế với nhiều tính năng nên ưu việt nên phục vụ tốt cho nhiều nhu cầu khác nhau của bạn.

Top 5 lý do nên lựa chọn đèn bàn học Rạng Đông
Lý do nên lựa chọn đèn bàn học Rạng Đông

Bảo vệ thị lực

Đôi mắt là cơ quan hoạt động hàng ngày của con người nên việc chăm sóc là rất quan trọng. Khi chọn mua đèn bàn học Rạng Đông bạn sẽ được sở hữu chất lượng ánh sáng gần với ánh sáng tự nhiên. Giúp cho mắt không phải điều tiết nhiều khi sử dụng. Đèn sử dụng chip led chất lượng cao đem đến ánh sáng tốt hơn. Giúp cho người dùng luôn đủ ánh sáng, nâng cao hiệu quả học tập.

Đèn bàn học Rạng Đông có tuổi thọ cao

Đèn bàn học Rạng Đông có hiệu suất điện tốt và có tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với các loại bóng đèn khác. Vì đèn tỏa nhiệt ít trong quá trình sử dụng. Nên tiêu thụ ít hơn đến 90% năng lượng so với các loại đèn khác. Đèn còn có tuổi thọ lâu dài nên bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài. Đặc biệt, khi sử dụng lâu ngày nhưng ánh sáng của đèn vẫn không hề bị ảnh hưởng.

Thiết kế đẹp mắt, đa dạng mẫu mã

Đèn bàn học Rạng Đông có thiết kế bên màu rất hiện đại và đa dạng mẫu mã. Cùng với nhiều màu sắc xanh, trắng, vàng, đỏ. Tùy vào không gian bạn sử dụng, bạn chọn cho mình một sản phẩm có màu sắc ưng ý. Được chú trọng vào thiết kế và nhiều đường nét tinh tế đã được tối giản. Đèn mang đến trải nghiệm không gian chất lượng và an toàn giúp hiệu quả hoạt động cho không gian trở nên tốt nhất.

Chất liệu an toàn

Đèn bàn học Rạng Đông có chất liệu cao cấp và được chọn lựa kỹ lưỡng, nên là các chất liệu rất an toàn. Khi sử dụng không hề có các chất độc hại phát ra. Mang lại cho bạn một không gian chất lượng. Điều này sẽ bảo vệ sức khỏe của bạn và cả môi trường xung quanh nữa.

Giá thành phù hợp

Đèn bàn học Rạng Đông được tin dùng nhiều như hiện nay, có lẽ bởi do giá thành rẻ. Đèn được sản xuất tại Việt Nam nên mang đến cho người dùng chất lượng tốt nhất nhưng giá cả phải chăng. Giá đèn bàn học Rạng Đông hiện nay chỉ dao động từ 110.000 VNĐ đến 190.000 VNĐ

>> THAM KHẢO CHI TIẾT GIÁ SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

KẾT LUẬN

Quyết Tiến là nơi tin cậy để tìm kiếm những đèn bàn học chống cận tốt nhất. Với sự đa dạng về thiết kế, tính năng và chất lượng. Rạng Đông mang đến cho bạn những sản phẩm đáng tin cậy để bảo vệ thị lực và tăng cường hiệu suất học tập và làm việc.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0942.879.689 ngay hôm nay. Để được mua đèn bàn học chống cận Rạng Đông với giá tốt nhất. Với thông số kỹ thuật tốt, thiết kế thông minh và ánh sáng không chói mắt, các sản phẩm từ Rạng Đông sẽ là đồng hành tuyệt vời trong quá trình học tập và làm việc của bạn.